Boa Hancock - sức mạnh thực sự của một Shichibukai

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Boa Hancock - sức mạnh thực sự của một Shichibukai.Có vẻ như khi nhắc đến Boa thì đa số fan nghĩ đến số đo vòng 1 là 111 vòng 2 là 61, vòng 3 91 hay sắc đẹp nứt khố đổ vách của cô. Ít ai thực sự chú ý đến sức mạnh của cô. Giờ làm tý với cô.

Rõ ràng với danh hiệu Shichibukai đã đủ làm bao hải tặc khiếp sợ mặc dù những tên hải tặc thông thường luôn coi cô là "chó săn của Chính quyền" nhưng vẫn phải nể sợ và tôn trọng sức mạnh của cô. Là người phụ nữ duy nhất sở hữu haki bá vương đến thời điểm hiện tại, nữ hoàng quốc đảo phụ nữ Amazon Lily. Sức mạnh của cô được ngay cả những kẻ top mạnh nhất như 2 cựu Thủy sư đô đốc và đô đốc Sengoku và Aokiji đánh giá cao và biết đến. Năng lực từ trái ác quỷ của cô cho phép đánh diện rộng vô hiệu quá toàn bộ những tên đàn ông xung quanh si mê vẻ đẹp của cô. Trái ác quỷ này không chỉ hoạt động trên những kẻ nào si mê cô mà còn giúp những cú đá của cô cực kì đáng sợ. Những cố máy Pacifista hay những tên lính hải quân và thậm chí cả phó đô đốc Momonga cũng không phải đối thủ. Thời điểm đó tụi Law Kid hay toàn bộ thành viên băng Mũ Rơm để xử lý 1 Kuma nhân tạo cũng chật vật nhưng chỉ với những cú đá chết người của cô có thể tiễn chục cỗ máy này vào sọt rác phế vật liệu.

Trong trận chiến chỉ quan tâm đến Luffy bảo vệ cậu hay đá cả hải quân và hải tặc, chẳng quan tâm tới bất cứ thứ gì. Cây Jitte của quý của Smoker cũng bị cô đá hỏng, rõ ràng sức mạnh từ trái ác quỷ + haki vũ trang từ những cú đá của cô là một vũ khí chết người, có thể coi là ngang ngửa với "đấm phát chết luôn" và gọi "đá phát chết luôn". Rời khỏi trận chiến Marineford mà chằng đổ 1 giọt máu hay bị thương tới bất kì cộng lông nào.